Thời điểm lý tưởng du lịch Indonesia

Thời điểm lý tưởng du lịch Indonesia

Thời điểm lý tưởng du lịch Indonesia
Rate this post

Những lễ hội ở Indonesia thay đổi theo từng năm, vì vậy muốn có một chuyến du lịch tham gia những lễ hội tuyệt vời ở đất nước này, bạn nên tham khảo về thời điểm lý tưởng du lịch Indonesia.

Trước tiên, hãy đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ và tham khảo bài viết sau đây, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch hoàn hảo, tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Ja rẻ

Sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội tham gia và tìm hiểu về tháng Ramadan ở đất nước vạn đảo này.

Là quốc gia đa văn hóa, Indonesia có rất nhiều các ngày lễ và hội tôn giáo, nhưng ứng với mỗi vùng lại có một lễ hội khác nhau nhưng thời điểm quan trọng nhất trong năm là tháng Ramadhan.

Trong suốt 30 ngày này, những người Hồi giáo sẽ không để bất cứ gì chạm vào môi, nghĩa là họ sẽ không ăn, không uống và không hút thuốc lá từ khi mặt trời mọc cho đến khi mặt trời lặn. Họ cố gắng dậy sớm để ăn cái gì đó trước khi mặt trời mọc, đi làm trễ và sau đó lại trở về nhà sớm để ăn khi mặt trời lặn. Nếu đến Indonesia vào thời gian này, bạn nên tránh ăn uống ở nơi công cộng. Hơn nữa, hầu hết các nhà hàng đều đóng cửa vào lúc này.

ramadan indo

Ramadan là dịp lễ kéo dài suốt tháng 9 theo lịch Hồi giáo, là thời điểm thích hợp nhất để bạn tìm hiểu về văn hóa và truyền thống đất nước và con người Indonesia.

Ngoài ra, Bắc qua đường xích đạo, nên Indonesia có khí hậu khá đặc trưng – nóng. Thời tiết ở Indonesia nóng và ẩm ướt suốt mùa ẩm (tháng 10 đến tháng 4), nóng và khô suốt mùa khô (tháng 5 đến tháng 9). Khoảng thời gian lý tưởng nhất để du lịch Indonesia là từ tháng 4 đến tháng 10. Các hòn đảo phía Bắc dường như luôn ẩm ướt quanh năm.

bali đẹp2

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ thời điểm du lịch lý tưởng nhất trong năm ở Indonesia bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất ngay từ bây giờ. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn sẽ được tận hưởng quãng thời gian du lịch tuyệt vời nhất ở đất nước vạn đảo!

Vietnam Airline
Share