Giới thiệu Air Asia

Air Asia – Hãng hàng không danh tiếng

Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ danh tiếng trên thế giới, đặt trụ sở ở thủ đô Kula Lumpur Malaysia. Air Asia khai thác hành trình bay ở châu Á, châu Úc luôn luôn ưu đãi giá vé tốt để tất cả mọi người đều có thể bay cùng Hãng khám phá thế giới.

1/ Lịch sử hình thành Hãng hàng không Air Asia

Được thành lập từ năm 1993, Air Asia bắt đầu cung cấp các chuyến bay giá rẻ nội địa và quốc tế. Air Asia hãng hàng không đi tiên phong trong lĩnh vực sử dụng vé điện tử mang đến sự tiện lợi nhất cho hành khách.

Đến năm 2001, Air Asia được vinh danh là Hãng hành không giá rẻ tốt nhất thế giới với 70 điểm bay tại 20 quốc gia khác nhau, với ưu đãi giá vé siêu tiết kiệm hàng tuần.

Vì vậy, không lâu say hãng được Skytrax bình chọn 9 lần liên tiếp là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới, được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn, trong đó có cả hành khách Việt.

2/ Vé máy bay Air Asia

Air Asia chủ yếu khai thác các đường bay ở khu vực châu Á, châu Úc. Hiện nay, từ Việt Nam, Air Asia đang khai thác 4 điểm bay gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng. Air Asia ưu đãi giá vé hấp dẫn để tất cả hành khách Việt đều có thể đồng hành cùng Hãng.

Vé máy bay giá rẻ của Air Asia

Tham khảo vé máy bay giá rẻ của Air Asia.

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Tổng thời gian bay Giá vé một chiều
TP HCM

(SGN)

Bay thẳng Kuala Lumpur

(KUL)

1h55m 26 USD
Bangkok

(DMK)

Seoul

(ICN)

11h50m 166.50 USD
Kuala Lumpur

(KUL)

Sydney (SDY) 14h25m 103.91 USD
Singapore (SIN) 04h50m 54.57 USD
Hà Nội

(HAN)

Kuala Lumpur

(KUL)

Melbourne

(MEL)

20h00m 200 USD
Bangkok

(DMK)

Jakarta

(CGK)

09h04m 74 USD
Đà Nẵng

(DAD)

Bay thẳng Bangkok

(DMK)

01h20m 45 USD
Bay thẳng Kuala Lumpur

(KUL)

02h45m 40 USD
Nha Trang

(CXR)

 

Bay thẳng Kuala Lumpur

(KUL)

02h15m 35 USD

Lưu ý: Giá vé tham khảo tại thời điểm, đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

3/ Mạng lưới bay và đội bay của Air Asia

Air Asia với đội bay hùng hậu, mạng lưới bay rộng khắp mang đến cho hành khách những hành trình bay an toàn, tuyệt vời nhất. Air Asia chủ yếu đưa vào khai thác máy bay Aibus A320 – loại máy bay chở khách tân tiến sử dụng công nghệ cao.

Đội ngũ phi công trẻ của Air Asia nổi tiếng thế giới, với tuổi trung bình 3,5 năm. Có 150 chiếc máy bay đang hoạt động và hơn 200 chiếc A320neo, 475 chiếc máy bay thân hẹp Airbus – hứa hẹn tạo nên những đột phá mới trong quá trình phát triển của Hãng hàng giá rẻ danh tiếng thế giới.

Mạng lưới phục vụ của Air Asia phủ khắp Châu Á, châu Úc với các nhánh hàng không đặt tại các quốc gia như: Air Asia Berhad Malaysia (AK), Air Asia Indonesia (QZ), Thái Air Asia (FD),  Air Asia India (I5), Philippines Air Asia (Z2), Air Aisa Japan (DJ), Air Asia  X (D7), Indonesia Air Asia X (XT), Thái Air Asia X (XJ).

Đại lý chính thức Air Asia tại Việt Nam, liên hệ toàn quốc 04.37478953
Mạng lưới bay của Air Asia

4/ Quy định Hạng ghế và Hành lý của Air Asia

Với 3 hạng ghế chính gồm Low Fares, Hi – Flyers, hạng giường nằm Premium Flateb. Mỗi hạng ghế đều có ưu thế khác nhau, sự thoải mái, tiện lợi, kèm theo từng đặc quyền trên mỗi chuyến bay cùng Air Asia của hành khách. Cụ thể như sau:

Hạng Premium Flateb

Là hạng ghế cao nhất, rộng rãi, ghế có thể ngả ra phái sau thành giường nằm tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Chất lượng phục vụ đẳng cấp, dịch vụ ăn uống được phục vụ chu đáo, các hoạt động giải trí ấn tượng.

Hành khách hạng Premium Flateb được miễn phí 7 kga hành lý xách tay, 40kg hành lý kí gửi.

Hạng Hi – Flyers

Hạng ghế cao thứ hai sau Hạng Premium Flateb, dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo, đồ ăn, các hoạt động giải trí lý luôn sẵn sàng phục vụ hành khách, tuy nhiên giá rẻ hạng Hi – Flyers rẻ hơn rất nhiều so với hạng Premium Flateb.

Với hạng ghế này, hành khách nhận về đặc quyền được miễn phí 7kg hành lý xách tay, và 20kg hành lý kí gửi

Hạng Low Fares

Là hạng vé tiết kiệm nhất của Air Asia, giá vé cực kì ưu đãi, ghế ngồi, các hoạt động thư giãn giải trí đủ để mang đến sự hài lòng của quý khách hàng khi đồng hành cùng Air Asia.

Với giá vé siêu tiết kiệm, hành khách lựa chọn hạng Low Fares chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, không được hoàn đổi vé khi đa mua. Tuy nhiên, lựa chọn hạng Low Fares của Air Asia bạn không bao giờ phải hối tiếc.

Các hạng ghế của Air Asia

Lưu ý:

Nếu bạn không đặt trước hạn mức hành lý ký gửi, bạn vẫn có thể mua tại quầy sân bay nhưng chỉ hạn chế ở mức 15kg và sẽ tốn kém hơn vì phí hành lý tại sân bay sẽ được áp dụng.

Nếu muốn sở hữu những tấm vé giá siêu khuyến mại, hay có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục, hành lý, cần trợ giúp điều gì…vui lòng gọi đến Tổng đài vé Air Asia 1900 636 065 tại Việt Nam để được hỗ trợ bất cứ lúc nào!