Khuyến mại chỉ từ 121 USD du lịch Úc

481
Khuyến mại chỉ từ 121 USD du lịch Úc
Rate this post

Giá vé máy bay đi Úc chưa bao giờ rẻ đến thế! Chỉ từ 121 USD, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình hành trình du lịch thích hợp nhất và bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ bây giờ.

Tin được không? Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mại chỉ từ 121 USD du lịch Úc của hàng hàng không Air Asia, bạn sẽ sở hữu chuyến đi tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Chương trình áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Melbourne, Perth, Gold Coast và Sydney.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Mel

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ vào thời gian tới, bạn sẽ có ngay một chuyến du lịch trải nghiệm mùa xuân tươi đẹp của đất trời nước Úc với những điểm đến hấp dẫn nhất của những thành phố nổi tiếng xứ Kangaroo.

Từ tháng 9 khi tiết trời vào độ sang xuân, cả nước Úc bừng lên sức sống mãnh liệt, đây chính là thời điểm hàng ngàn đoá hoa tulip khoe sắc khắp thủ đô Canberra với lễ hội độc đáo và nổi tiếng Floriade diễn ra từ 17/9 – 16/10. Đến Úc vào mùa này là thích hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn đấy.

lễ hội Floriade1

Còn rất nhiều những trải nghiệm độc đáo ở nước Úc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên trong hành trình du lịch sắp tới. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất!