Air Asia giảm 50% vé máy bay khám phá châu Á

Air Asia giảm 50% vé máy bay khám phá châu Á

Air Asia giảm 50% vé máy bay khám phá châu Á
Rate this post

Với những chuyến bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok), bạn sẽ có cơ hội thỏa sức du lịch khắp châu Á với giá vé cực rẻ của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, cơ hội du lịch tuyệt vời sẽ dành cho bạn đến với Phuket, Krabi, Chiang Mai hay Yangon khi tham gia chương trình khuyến mại Air Asia giảm 50% vé máy bay khám phá châu Á. Áp dụng cho tất cả những chuyến bay khởi hành từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đến Chiang Mai:

HCM-Chiang Mai

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 1/9 – 30/9/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Duy nhất chỉ trong tháng 9 tới, Air Asia khuyến mại chương trình giảm 50% giá vé cho hành trình du lịch Thái Lan, Myanmar… của bạn. Vì thế, đừng chần chừ bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé!

Với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với thiên đường nhiệt đới Phuket, Krabi hay ghé thăm Chiang Mai – đóa hồng phương Bắc diễm lệ… tất cả đều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn có thể đến Yangon với vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của Air Asia để khám phá những điểm đến tuyệt vời ở thủ đô xinh đẹp này.

hoàng hôn đỉnh mandalay

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 và đặt vé máy bay Air Asia ngay từ bây giờ nhé!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!

Vietnam Airline
Share