Cách hoàn đổi vé máy bay hãng Air Asia

998
hoan doi ve air asia
Cách hoàn đổi vé máy bay hãng Air Asia
5 (100%) 4 votes

Bạn đặt vé với hành trình bay của Air Asia? Bạn có việc riêng hoặc vì lý do nào đó không đi được, muốn đổi vé hoặc hoàn vé? Vậy, cách hoàn đổi vé máy bay hãng Air Asia như thế nào? Hãy cùng Đại lý Air Asia chính thức Việt Nam tìm hiểu về quy định hoàn đổi vé của hãng  hàng không Air Asia sau đây.

Tùy vào từng hạng đặt chỗ, đặc biệt là hạng linh hoạt và thương gia; quy định hoàn đổi đối với từng loại chỗ sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Để hoàn, đổi vé Air Asia, trước tiên, hãy gọi điện đến văn phòng Đại lý Air Asia, cung cấp họ tên khách bay, mã số đặt chỗ (code vé), ngày khởi hành và điểm khởi hành để nhân viên Phòng vé kiểm tra điều kiện vé, sau đó sẽ trả lời bạn chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi.

hoan doi ve air asia

Thông thường, đối với vé Air Asia sẽ tính phí đổi cho từng hạng vé. Nhưng Air Asia không cho phép bất kỳ hạng đặt chỗ nào khi quý khách đã đặt chỗ được phép hoàn vé. Quý khách khi đã đặt vé Air Asia nếu không sử dụng xem như bỏ vé. Bạn chỉ có thể yêu cầu hãng hoàn lại phí sân bay (trong vòng 30-45 ngày từ ngày khởi hành).

Tham khảo chi tiết về điều kiện hoàn đổi vé Air Asia ở bảng sau:

Giá vé thấp nhất Vé giá rẻ + Gói kinh tế Hạng đặc biệt linh hoạt Hạng giường nằm
Thay đổi ngày/ giờ bay – Được phép cho tới 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
– Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé và phí đổi (tính trên một hành khách cho mỗi chặng)
– Được phép cho tới 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
– Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé và phí đổi (tính trên một hành khách cho mỗi chặng)
– Được phép cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
– Không áp dụng cho vé mới đặt trong vòng 4 tiếng.
– Chuyến tiếp theo phải cách 3 tiếng đối với chuyến bay AirAsia và 4 tiếng đối với chuyến bay của AirAsia X, hoặc trễ hơn.
– Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
– Được phép cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
– Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé.
– Chuyến bay kế tiếp sẵn sàng ít nhất sau 4 giờ nữa.
Thay đổi tên Không được phép
Thay đổi nơi đến Không được phép
Hoàn tiền vé và phí dịch vụ bổ sung Không được phép
Không kịp check-in hoặc lên máy bay Không được hoàn tiền/vé không còn sử dụng được.
Kiểm tra hành trình để check-in và lên máy bay đúng giờ
Thay đổi thông tin lữ hành Được phép thay đổi thông tin miễn phí tại ‘Quản lý Giao dịch đặt vé (trừ trường hợp đổi tên hành khách). Thu lệ phí cho mọi thay đổi thực hiện tại quầy ở sân bay

Dù là hạng vé giá rẻ, Hạng đặc biệt linh hoạt hay ghế Hạng giường nằm, mỗi hạng vé của Air Asia đều có những điều lệ và ưu đãi riêng. Bạn chỉ cần chọn loại vé phù hợp nhất với nhu cầu của mình để có một hành trình ưng ý và trọn vẹn nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định, thủ tục hoàn đổi vé cũng như đặt vé máy bay Air Asia, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia chính thức Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất! Chúc bạn có một hành trình tuyệt vời khi đồng hành cùng Air Asia – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.