Dịch vụ nối chuyến Fly-Thru tiện lợi của Air Asia

972
Dịch vụ nối chuyến Fly-Thru tiện lợi của Air Asia
4.8 (95%) 4 votes

Fly-Thru của Air Asia là cách nối các chuyến bay một cách thuận tiện mà không cần vội vàng nhận hành lý ở trạm kế tiếp. Với dịch vụ này, bạn sẽ có một chuyến bay dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết! Hãy tham khảo dịch vụ nối chuyến Fly-Thru tiện lợi của Air Asia ngay sau đây nếu bạn đang chuẩn bị có hành trình bay cùng hãng hàng không giá rẻ nhất châu Á này.

Cần nhiều chuyến bay để tới điểm cuối cùng, nếu không có đường bay thẳng, bạn bắt buộc phải bay nối chuyến. Nhưng thay vì phải đặt nhiều chuyến bay và vội vàng nhận hành lý ở trạm kế tiếp; thì bạn chỉ cần đặt vé 1 lần và đi thẳng lên chuyến bay kế tiếp khi đến sân bay.

Hiện nay, Air Asia triển khai dịch vụ nối chuyến Fly-Thru tại Malaysia và Thái Lan với 2 sân bay chính của hãng đó là Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2) và sân bay Quốc tế Bangkok Don Mueang (DMK).

Dịch vụ nối chuyến tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2)

Đối với những hành trình bay nối chuyến tại sân bay này, hành khách không cần thị thực quá cảnh, không phải làm thủ tục xuất nhập cảnh ở Malaysia và được miễn thuế sân bay tại trạm quá cảnh này. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho các chuyến bay nối chuyến quốc tế với thời gian dừng tối đa là 18 tiếng tại Malaysia. Nếu quá thời gian trên, hành khách được yêu cầu xuất trình thị thực và hộ chiếu.

Dịch vụ nối chuyến Air Asia
Dịch vụ nối chuyến Air Asia

Thủ tục quá cảnh nhanh chóng! Hành khách có thể check-in tại sảnh nối chuyến để lên chuyến bay tiếp theo (chỉ áp dụng chuyến fly-thuru quốc tế). Và hành khách sẽ được tự do chọn chuyến tiếp theo nếu chuyến bay đầu của hành khách bị chậm trễ.

Ngoài ra, hành khách còn được chuyển tiếp hành lý dễ dàng, các túi hành lý sẽ được dán nhãn chuyển thẳng đến điểm cuối cùng mà bạn không cần lo lắng về chúng.

Dịch vụ nối chuyến ở Kuala Lumpur áp dụng cả chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế với vé máy bay air asia giá rẻ.

  • Nối chuyến chặng quốc tế – quốc tế: Sau khi đến nơi, hành khách hãy tìm bảng chỉ dẫn chuyển tuyến quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh, nếu bạn có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo. Nếu không, hãy tới quầy chuyển tiếp để check-in chuyến tiếp theo của bạn.
  • Nối chuyến chặng quốc tế – nội địa Malaysia: Sau khi đến nơi, hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để qua khu vực kiểm tra an ninh và kiểm tra nhập cảnh nếu bạn có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo. Nếu không, hãy tới quầy chuyển tiếp của chúng tôi để check-in chuyến bay tiếp của bạn.
  • Nối chuyến chặng nội địa Malaysia – Quốc tế: Sau khi đến nơi, hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh và kiểm tra nhập cảnh.

 

Dịch vụ nối chuyến tại sân bay Bangkok Don Mueang

Hành khách sử dụng dịch vụ nối chuyến Fly-Thru tại Bangkok Don Mueang sẽ được miễn thuế sân bay, đồng thời có thể đi thẳng lên cổng máy bay mà không cần xuất nhập cảnh. (trừ các chuyến bay nội địa, hành khách phải thực hiện thông quan xuất nhập cảnh ở khu vực chuyển tiếp trong sân bay).

Dịch vụ nối chuyến Air Asia
Dịch vụ nối chuyến Air Asia

Hành lý ký gửi của bạn sẽ được chuyển tới điểm cuối cùng của hành khách và bạn không cần phải vội vàng lấy hành lý ở điểm xuống kế tiếp. Dịch vụ nối chuyến ở Bangkok áp dụng cho cả hành trình kết nối nội địa và quốc tế với thủ tục các chặng như sau:

  • Nối chuyến chặng quốc tế – quốc tế: Sau khi đến nơi, tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế. Nếu bạn đã có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo, hãy đi thẳng tới cổng lên máy bay cho chuyến bay của bạn. Nếu không, hãy tới quầy chuyển tiếp của chúng tôi để check-in chuyến bay tiếp theo của bạn.
  • Nối chuyến chặng quốc tế – nội địa: Sau khi đến nơi, hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để làm thủ tục thông quan xuất nhập cảnh. Sau khi thông quan xuất nhập cảnh, vui lòng tiếp tục tới cổng lên máy bay cho chuyến bay nội địa của bạn. Sau khi đến nơi, nhân viên tại sân bay của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tới khu vực nhận hành lý.
  • Nối chuyến chặng nội địa – quốc tế: Sau khi check-in, hãy tìm bảng chỉ dẫn Khởi hành Quốc tế để làm thủ tục thông quan xuất nhập cảnh. Sau khi đến nơi, nhân viên tại sân bay của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiếp tới sảnh khởi hành Quốc tế.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần biết về dịch vụ nối chuyến tiện lợi Fly-Thru của Air Asia! Hành khách còn điều gì thắc mắc liên quan đến hành trình bay, vui lòng liên hệ trực tiếp Đại lý Air Asia theo hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ.