Siêu khuyến mại giảm 20% vé máy bay Air Asia

360
Siêu khuyến mại giảm 20% vé máy bay Air Asia
Rate this post

Cơ hội du lịch thật tuyệt vời bởi trong thời gian tới bởi trong tuần này, Air Asia tung ra những chương trình khuyến mại cực hấp dẫn đi Thái lan, Malaysia, hay Nhật Bản, Hàn Quốc… đặc biệt là chương trình siêu khuyến mại giảm 20% vé máy bay Air Asia. Đừng chần chừ bỏ lỡ những chuyến du lịch độc đáo này nhé!

Khuyến mại 1: Giảm 20% cho tất cả chuyến bay đi Thái lan, Malaysia

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru với giá vé giảm 20% (chưa bao gồm thuế phí).

HCM-Bangkok giảm 20

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 27/09/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 28/09/2015 – 10/11/2015

– Vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Các chuyến bay phụ thuộc vào sự phê duyệt theo quy định của hãng

– Khuyến mại chỉ áp dụng trên hạng vé được chọn

– Ưu đãi chỉ được áp dụng cho các chuyến bay đến / từ Malaysia, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Khuyến mại 2: Cùng Air Asia du lịch biển Thái lan chỉ từ 14 USD

Kỳ nghỉ của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn với những điểm đến hướng về thiên nhiên biển đảo mộc mạc và xinh đẹp.

Theo đó, bạn sẽ được bắt đầu chuyến đi của mình với chương trình khuyến mại cùng Air Asia du lịch biển đảo Thái Lan chỉ từ 14 USD, áp dụng cho hành trình bay đến Bangkok, sau đó nối chuyến bằng máy bay, ô tô và tàu thủy đến Koh Samui, Koh Lipe, Koh Phi Phi và Koh Phangan.

vé 14

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 27/9/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 23/9/2015 – 29/2/2016.

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 3: Air Asia đi Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ từ 146 USD

Nhật Bản hay Hàn Quốc đều sẽ là những điểm đến tuyệt vời trong chuyến du lịch phía trước và còn tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu cho mình tấm vé máy bay Air Asia siêu rẻ trong chương trình khuyến mại tuần này. Theo đó, vé Air Asia đi Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ từ 146 USD, áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok) đến Seoul (Hàn Quốc) và Osaka (Nhật Bản).

vé 146

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 27/9/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 01/10/2015 – 29/11/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Với thời gian bay dài, hành trình bay hấp dẫn; thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối cơ hội du lịch tuyệt vời như thế này với Air Asia. Chỉ cần chọn điểm xuất phát và điểm đến yêu thích của bạn, sau đó chọn ngày như được nêu trong thời hạn bay khuyến mại (trừ thời hạn cấm vận).

Khi đã tìm được những hành trình bay khuyến mại, bạn hãy chọn chuyến bay yêu thích, và cuối cùng là tận hưởng giá vé khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á – Air Asia thôi.

Thật đơn giản phải không nào? Để đơn giản hơn, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại gọi đến hotline văn phòng Dai ly Air Asia Việt Nam: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 bạn sẽ sở hữu ngay hành trình du lịch lý tưởng nhất từ trước tới giờ.