Đổi vé máy bay với thẻ AirAsia Asean PASS

755
Đổi vé máy bay với thẻ AirAsia Asean PASS
Rate this post

Nhằm tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng Air Asia, hãng hàng không giá rẻ này đã đưa ra hình thức quy đổi vé máy bay với thẻ AirAsia Asean PASS với những khách hàng thân thiết của hãng.

Theo đó, thẻ AirAsia Asean PASS là một loại thẻ du lịch cho phép hành khách chốt và giữ được mức giá vé khuyến mại ở AirAsia, trong khoảng thời gian từ 14 ngày trở lên trước ngày khởi hành, để đi du lịch tới 137 đường bay xuyên khắp các quốc gia Asean.

Để mua thẻ Asean PASS, bạn cần đăng nhập BIG Shot của mình, sau đó chọn loại thẻ AirAsia Asean Pass mà bạn ưa thích & thực hiện thanh toán.

big shot

Bước tiếp theo, bạn chỉ định quyền sở hữu thẻ AirAsia Asean Pass (bạn có thể thay đổi quyền sở hữu thẻ AirAsia Asean Passvào bất cứ thời gian nào trước khi thực hiện quy đổi chuyến bay đầu tiên). Và cuối cùng, thẻ của bạn đã sẵn sàng quy đổi.

Để quy đổi, bạn cần đăng nhập BIG Shot của mình, sau đó lựa chọn thẻ AirAsia Asean Pass để quy đổi & chọn chuyến bay của bạn. Thanh toán tiền thuế sân bay (điểm thẻ AirAsia Asean Pass chỉ bao trả cho giá vé gốc) và nhận thông tin xác nhận việc đặt chỗ chuyến bay của bạn.

airasia asean pass

Một vài điều bạn cần lưu ý về Asean PASS:

– Điểm chỉ có thể quy đổi được sang giá vé gốc và phụ phí nhiên liệu, còn các khoản thuế sân bay và dịch vụ bổ sung khác chẳng hạn như hành lý ký gửi, món ăn trong chuyến bay, chỗ ngồi và bảo hiểm du lịch đều phải thanh toán riêng.

– Mỗi chuyến bay đều cần phải được quy đổi trong ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành và mỗi đường bay chỉ có thể được quy đổi một lần với thẻ Asean Pass.

– Hành khách phải từ 12 tuổi trở lên.

– Ngoài ra, việc đổi điểm thành chuyến bay có giới hạn và phụ thuộc vào tình trạng sẵn có của chỗ ngồi, có thể không khả dụng trên mọi chuyến bay hoặc vào mọi ngày, có nghĩa là vào cuối tuần, kỳ nghỉ lễ chính thức và kỳ nghỉ của học sinh.

– Tất cả thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) và các loại thuế khác chỉ là khoản phải trả khi quy đổi sang chuyến bay và không bị tính trên thẻ Asean PASS.

Cách quy đổi giá trị điểm theo khu vực chuyến bay:

Mỗi đường bay sẽ theo một số lượng điểm để quy đổi nhất định, phụ thuộc vào hạng giá vé, chi phí, số lần và tần suất chuyến bay.

Nếu quý khách đã mua một thẻ Asean PASS (10 điểm), việc quy đổi của quý khách có thể được hình dung như sau:

Asian PASS

Để cập nhật danh sách đầy đủ số điểm đối với mỗi đường bay có thể quy đổi được bằng thẻ Asean PASS (cũng áp dụng cho chuyến đi khứ hồi) hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia để được tư vấn, giải đáp cũng như hỗ trợ đặt vé cho hành trình du lịch của bạn.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch với Thẻ AirAsia Asean PASS của mình bằng cách mua Asean PASS ngay từ bây giờ nhé!

Với Asean PASS, bạn sẽ được đảm bảo tổng số điểm dùng để quy đổi sang chuyến bay không liên quan đến việc thay đổi giá vé (điều đó có nghĩa là, quý khách biết mình sẽ chi tiêu bao nhiêu). Hơn nữa, không có lệ phí xử lý khi quy đổi và chỉ cần 250 Điểm BIG dành cho bất cứ việc quy đổi nào!