Hồng Sâm cây thuốc quý của Hàn Quốc

568
Hồng Sâm cây thuốc quý của Hàn Quốc
Rate this post

Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm từ nhân sâm. Cùng Đại lý Air Asia tìm hiểu cây hồng sâm – một loại thuốc quý có từ lâu đời được những bậc vua quan cũng như người dân xứ Hàn nâng niu.

Hồng sâm (còn gọi là red ginseng) được làm từ nhân sâm tươi. Những củ sâm sau khi rửa sạch, xếp thành từng hàng vào khay rồi được đem hấp ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều ngày cho đến khi củ sâm khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước, tiếp đến sâm sẽ được sấy khô dưới môi trường tự nhiên, lúc này màu da và ruột củ sâm sẽ trở nên đỏ hay vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm.

Hồng Sâm cây thuốc quý của Hàn Quốc

Cũng nhờ quá trình này mà hồng sâm được sinh thêm các chất Ginsenoside được tạo ra do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao như chất làm giảm quá trình lão hóa (Maltol), hợp phần chất chống ung thư (chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới (Ginsenoside Rg3).

Đồng thời, khí hậu Hàn Quốc là sự kết hợp giữa khí hậu đại lục và khí hậu biển. Bởi vậy hồng sâm có tác dụng rất to lớn trong việc giữa gìn sức khỏe cũng như làn da cho người dân nơi đây. Không chỉ ở Hàn Quốc mà người dân ở nhiều nơi cũng rất ưa chuộng những cây nhân sâm chính gốc. Bởi nó có tác dụng rất to lớn trong việc gìn giữ nhan sắc và độ trẻ trung của con người.

Hồng Sâm cây thuốc quý của Hàn Quốc

Do đó, hồng sâm cây thuốc quý của Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn nhân sâm, bạch sâm (sâm củ khô) và phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng trẻ em, thanh niên, phụ nữ trung niên, người cao tuổi, người bệnh đang cần phục hồi sức khỏe..

Đến Hàn Quốc du lịch, bạn có thể tìm đến những địa chỉ tin cậy ở các thành phố lớn để đặt mua hồng sâm!