Giá vé một chiều đi Úc chỉ từ 54 USD

419
Giá vé một chiều đi Úc chỉ từ 54 USD
Rate this post

Bạn đang muốn đi du lịch Úc? Bạn đang muốn khám phá Sydney, Perth, Melbourne hay Gold Coast? Tất cả giờ đây trở nên thật dễ dàng  với giá vé một chiều đi Úc chỉ từ 54 USD của Air Asia, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến châu Úc và một vài điểm đến hấp dẫn như Manila hay Penang.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 19/7/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 15/2 – 31/8/2016.

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Sydney air

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến Perth. Thành phố này là trung tâm văn hóa và giải trí của Western Australia. Hẵy đến và tham quan các bảo tàng nghệ thuật cổ điển và đương đại, tận hưởng một đêm của ba-lê, hài kịch và phim ảnh và hòa mình vào các lễ hội ngoài trời trong khí hậu độc đáo của Perth.

Du lịch Perth mùa hè du khách sẽ được thưởng thức tinh hoa mùa hè tại Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Perth. Lế hội thường diễn ra vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 tại Perth.

Thành phố Perth tô điểm mùa đông nước Úc bằng các chương trình biểu diễn nhiều sắc màu trong Lễ Hội Nghệ Thuật Mùa Đông ở Thành Phố Perth. Lễ hội thường diễn ra vào diễn ra từ 5/2 đến 1/3. liên hoan nghệ thuật lâu đời nhất tại Nam bán cầu.

Mặc dù không phải là thủ đô của Úc, nhưng Sydney với công trình biểu tượng Nhà hát Opera và cầu cảng Sydney nổi tiếng trên thế giới là một trung tâm tài chính, văn hóa kinh tế lớn nhất của nước Úc.

opera house1

Nếu có một hình ảnh duy nhất để xác định nên Sydney, thì đó chắc hẳn phải là một thành phố rực rỡ và nhìn ra bến cảng. Các kiến trúc tuyệt vời của cầu cảng và ‘cánh buồm giương lên của Nhà hát Opera được biết đến và công nhận trên toàn thế giới.

Vẫn được biết đến như một thành phố cổ kính, hấp dẫn khách du lịch nhưng Melbourne vẫn chưa thật sự ấn tượng như Sydney, Peth… Tuy nhiên, với những điểm đến như Vườn Fitzroy, Nhà thờ St. Paul, Ga Phố Flinders, Trung tâm nghệ thuật Southbank… thì bạn sẽ có cái nhìn khác về thành phố này đấy.

Gold Coast là vùng bờ biển nổi tiếng của du lịch Úc, với khoảng 30 bãi biển nổi tiếng có cứu hộ chuyên nghiệp hoạt động phục vụ du khách. Surfers Paradise là bãi biển lý tưởng cho lướt sóng. Các bãi khác bao gồm Broadbeach, North Burleigh, Burleigh Heads, Tallebudgeera Creek, Currumbin, Kirra, Greenmount Beach, Rainbow Bay và Snapper Rocks.

Gold Coast lướt sóng

Hơn nữa, trong chương trình khuyến mại lần này, bạn còn cơ cơ hội du lịch Penang hay Manila cũng chỉ với giá vé một chiều từ 54 USD.

Hãy liên hệ đến Đại lý Air Asia Việt Nam gần nhất để đặt ngay vé máy bay đi Úc giá rẻ! Số lượng vé có hạn, hãy nhanh chóng trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chuyến du lịch với giá vé siêu khuyến mại này nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và thoải mái!