Thích thú với bãi biển vỏ sò ở Úc

1123
Thích thú với bãi biển vỏ sò ở Úc
Rate this post

Úc luôn hấp dẫn khách du lịch với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ. Đặt vé máy bay đi Úc chắc hẳn du khách sẽ thích thú với bãi biển vỏ sò ở Úc.

Nằm ở phía tây Australia, bãi biển vỏ sò trắng tuyệt đẹp này trải dài hơn 120 km, chứa một lớp vỏ sò tí hon rất dày. Tận hưởng kỳ nghỉ thú vì cùng bãi biển vỏ sò độc đáo. 

Do nước biển ở khu vực có độ mặn tương đối cao mà độ mặn cao là môi trường lí tưởng cho những con sò sinh sôi nảy nở đến mức không thể kiểm soát. Và đến một độ tuổi nhất định, những con sò chết đi, chúng được nước biển tẩy rửa sạch sẽ, chỉ còn lại những chiếc vỏ và bị những con sóng đánh dạt vào bờ. Điều này đã xảy ra hàng nghìn năm nay nên bãi biển hoàn toàn bao phủ bởi vỏ sò tuyệt đẹp.

Bãi biển vỏ sò ở Úc
Bãi biển vỏ sò ở Úc

Vỏ sò tạo luôn thành thềm bờ biển, kéo dài hàng trăm mét. Ở đoạn bờ biển cách xa mép nước biển, nhiều vỏ sỏ còn bám dính vào nhau tạo thành một lớp bền vững như xi măng, thậm chí đôi chỗ còn tạo nên sự hình thành của các khối đá lớn và cứng.

Bãi biển vỏ sò ở Úc
Bãi biển vỏ sò ở Úc

Những chiếc vỏ sò xinh xắn sẽ là những món quà ý nghĩa trong chuyến du lịch biển của bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.