Tháng 3 say đắm mùa hoa anh đào Nhật Bản

821
Tháng 3 say đắm mùa hoa anh đào Nhật Bản
Rate this post

Đến Nhật Bản trong những ngày đầu xuân tháng 3sắp tới, du khách sẽ được hòa mình vào lễ hội ngắm hoa anh đào truyền thống Đây là một lễ hội lớn, có lịch sử lâu đời từ hàng ngàn năm nay, được coi là quốc lễ của Nhật Bản và là một nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa Nhật.

Hãy bắt đầu hành trình du lịch tháng 3 say đắm mua hoa anh đào Nhật Bản ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Osaka t1

Vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm, trên khắp đất nước Nhật Bản lại diễn ra lễ hội Hanami – Lễ hội ngắm hoa anh đào truyền thống nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản mỗi độ xuân về. Vì thế, nếu có ý định đến Nhật bản, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ từ hôm nay!

Thời gian này, hoa anh đào đồng loạt nở rộ trên khắp nước Nhật trong khoảng 2 tuần và tàn dần. Chính vì thế, đây là thời điểm đẹp nhất để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào. Lễ hội Hanami kéo dài cả ngày lẫn đêm trong khoảng 2 tuần liên tiếp.

le hoi hanami1

Thời điểm diễn ra lễ hội Hanami cũng là khi người dân Nhật Bản tạm gác lại công việc để hòa mình vào những bữa tiệc. Họ cùng nhau mở tiệc ngoài trời, uống rượu, ca hát, giao lưu, trò chuyện cả ngày lẫn đêm và không quên chụp ảnh dưới những tán hoa anh đào nở rộ.

Đến Nhật Bản vào dịp này, bạn có thể hòa mình vào lễ hội Hanami ở bất cứ nơi đâu có sắc hồng của hoa anh đào. Nhưng những địa điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa anh đào vẫn là ở Yoshino, Tokyo và Kyoto.

Không chỉ ngắm hoa anh đào, mà đến Nhật Bản trong thời gian này, hãy dành thời gian ghé thăm những điểm đến sau đây.

Chùa Todaiji

Chua Todaiji

Đây là ngôi chùa nổi tiếng của Nhật Bản, được xây dựng từ thế kỉ thứ 8. Ngôi chùa nằm trong quần thể di sản văn hóa thế giới của Nara. Quanh chùa Todaiji có rất nhiều nai đi lại tự do và rất dạn, không sợ người. Bạn có thể mua bánh để cho nai ăn.

Lâu đài Osaka

Chia tay Nara chúng tôi đến lâu đài Osaka, địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Osaka. Lâu đài được xây dựng từ năm 1597 nhưng sau đó bị sụp đổ vào năm 1868. Lâu đài hiện nay được xây dựng lại giống nguyên mẫu vào năm 1997.Đây cũng là điểm đến ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp độ xuân về. 

Ngắm hoa anh đào, thưởng thức bữa cơm gia đình bên dưới những gốc cây anh đào rực rỡ đó sẽ là những gì bạn được chứng kiến và trải nghiệm trong hành trình du lịch Nhật Bản sắp tới.

anh đào

Tìm hiểu nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Nhật bản qua chuyến đi này chắc chắn đó chính là ý tưởng tuyệt vời nhất mà bạn có được!

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia từ hôm nay, hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu dễ dàng!