Tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul

430
Tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul
Rate this post

Nhắc đến Seoul với cái tên của một thành phố hiện đại và năng động, cùng với đó, thành phố này cũng mang trong mình nhiều điều độc đáo và thú vị. Đồng thời thành phố này cũng là một vùng đất mà bạn háo hức đến thăm. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để đến Seoul bạn hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia để được hỗ trợ thông tin một cách đầy đủ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul

Được biết đến là thủ đô của Hàn Quốc, là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của đất nước xứ sở kim chi, thành phố Seoul  mang trong mình một nhịp sống sôi động và hiện đại. Cùng với đó Seoul cũng được khách du lịch thân thương gọi là thủ đô Paris của Châu Á. Đến thăm thành phố này, hẳn rằng du khách sẽ chìm đắm trong những hoa lệ và hiện đại của thành phố này.

Nhưng cùng với đó, thành phố Seoul cũng lại được biết đến là một thành phố của những điều truyền thống thâm trầm và đầy lắng đọng. Không khó khi du khách đến thăm thành phố này và kiếm tìm những vẻ đẹp mang dấu tích cổ xưa của một thành phố truyền thống phương đông.

Cũng là một điểm tham quan không mất một xu tiền vé, ngôi làng 3D Ihwa nằm giữa thủ đô Seoul không lúc nào ngớt cảnh những du khách dạo quanh với chiếc máy ảnh trên tay.

Tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul

Những sinh viên Đại học Hansung là người đã giúp thu hẹp khoảng cách văn hóa và tạo điều kiện cho dân làng Ihwa có cơ hội thưởng thức nghệ thuật bằng cách biến chính những bức tường nhà ở đây thành các bức tranh đầy màu sắc.

“Hi vọng” và “Ấm áp” là hai từ khóa quan trọng nhất cho việc vẽ nên những bức tranh khiến ngôi làng Ihwa trầm mặc của những năm 1970 sáng bừng sức sống. Khung cảnh ảm đạm của ngôi làng nhỏ nằm dưới chân núi Naksan giờ đây khoác lên mình một diện mạo mới đầy sáng tạo.

 

Tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul

 

Một bông hoa khổng lồ mọc bên khung cửa sổ, nơi đặt một chiếc ghế dựa màu hồng 3D hệt như thật, những chú chó con chui ra từ lỗ nhỏ dưới chân tường, hay một cầu thang rải đầy cánh hoa khổng lồ… là những bất ngờ thú vị mà du khách có thể khám phá khi đến tham quan làng 3D độc đáo ở Seoul.