Sôi động mùa sale Thái Lan 2016 với vé rẻ chỉ từ 7 USD

469
Sôi động mùa sale Thái Lan 2016 với vé rẻ chỉ từ 7 USD
Rate this post

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và yêu thích đất nước chùa vàng Thái lan, thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua lễ hội siêu giảm giá Amazing Thailand Grand Sale 2016 sắp diễn ra vào tháng 6 này. Đừng chần chừ nữa! Hãy lên kế hoạch du lịch cho mình ngay từ hôm nay để có cơ hội khởi hành đến thiên đường mua sắm Thái Lan với tấm vé giá cực rẻ chỉ từ 7 USD của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại sôi động mùa sale Thái Lan 2016 với vé rẻ chỉ từ 7 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà nội, TP HCM đến thủ đô Bangkok xinh đẹp.

Tham khảo vé máy bay đi Thái lan giá rẻ:

HN-BK t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 12/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch mua sắm Thái Lan

Diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 15/8 sắp tới, chương trình đại khuyến mại Amazing Thái Lan Grand Sales sẽ chính thức được diễn ra, mở màn cho mùa sale cực hấp dẫn của đất nước chùa vàng. Nếu có cơ hội đến Thái Lan trong chuyến đi sắp tới với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, nhất định đừng bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch lý tưởng này nhé!

mua sam

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ hàng hóa từ quần áo, đồ trang sức, hàng điện tử từ các trung tâm mua sắm lớn đến các cửa hàng nhỏ ở địa phương… tất cả sẽ được giảm giá từ 10% – 80% cực hấp dẫn. Thị trường mua sắm của xứ chùa vàng sẽ càng trở nên náo nhiệt hơn trong thời gian tới, vì thế, hãy khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ nhất theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành bất kỳ khi nào bạn muốn! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé đi Thái Lan chỉ từ 7 USD này.