Sân vận động Etihad ở Melbourne

904
Sân vận động Etihad ở Melbourne
Rate this post

Melbourne nằm ở cực Nam của nước Úc và là thủ đô văn hóa, nghệ thuật lớn nhất nơi đây. Là người yêu thích thể thao, Melbourne là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Úc. Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ  đến Melbourne ghé thăm sân vận động Etihad sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Sân vận động Etihad ở Melbourne

Sân Vận Động Etihad (còn có tên là Sân Vận Động Docklands) nằm ngay tại trung tâm khu vực Docklands của Melbourne, với sức chứa lên tới 55.000 người, đây là một trong những địa điểm giải trí và thể thao đa năng hàng đầu của Úc và là địa điểm được trang bị công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Sân vận động Etihad ở Melbourne

Có bề mặt sân chơi phủ cỏ tự nhiên với tổng diện tích 19.000m2. Hiện tại sân thể thao này có tới 17.600m2 phủ cỏ tự nhiên và 1.400m2 phủ cỏ nhân tạo, phủ kín toàn bộ chu vi của sân.

Sân vận động Etihad ở Melbourne

Sân Vận Động Etihad ở Melbourne được mọi người biết đến nhờ vào cấu trúc mái có thể rút lại độc nhất vô nhị của mình – đây là nơi có mái có thể rút lại lớn nhất Nam Bán Cầu, giúp nó trở thành địa điểm lý tưởng để xem các trận đấu thể thao quanh năm. Với lối bố trí ghế ngồi theo phong cách rạp hát ngoài trời La Mã, sân vận động mang đến cơ hội quan sát gần nhất mọi sự kiện diễn ra trên sân cho mọi người, tạo nên không gian lý tưởng cho người hâm mộ thể thao.

Sân vận động Etihad ở Melbourne

Thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 là khoảng thời gian để tổ chức các mùa giải hàng năm. Các hoạt động nghệ thuật biểu diễn cùng với các tên tuổi hàng đầu đều quy tụ về đây. Dạo quanh sân vận động trong tour du lịch của mình, bạn sẽ được nghe những chia sẻ cũng như được xem quá trình tập luyện của rất nhiều gương mặt nổi tiếng về âm nhạc và nghệ thuật.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Air Asia để có cơ hội đến Úc một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.