Khám phá Gyeonggi – do xứ Hàn

384
Khám phá Gyeonggi – do xứ Hàn
Rate this post

Bạn đã đặt vé máy bay đi Hàn Quốc cho kỳ nghỉ sắp tới. Bạn đang tìm hiểu địa điểm du lịch của Hàn? Vậy bạn có thể khám phá Gyeonggi – do xứ Hàn– vùng đất tuyệt vời.

Bạn có thể ghé thăm công viên Everland. Công viên nằm ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul một giờ xe bus.  Đây là nơi cư trú hơn 40 loài động vật quý hiếm khác nhau.

Khám phá Gyeonggi – do xứ Hàn

Phía trước cổng vào Everland, hội chợ toàn cầu bao gồm các tòa nhà là bản sao của các tòa lâu đài của Pháp, các nước Trung Đông, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Nga. Không chỉ chứa đựng vẻ đẹp bên ngoài mà phong cách kiến ​​trúc khác nhau của các tòa lâu đài này chính là yếu tố mời gọi khách tham quan đến với những nền văn hóa và lịch sử của các quốc gia khác nhau ở thời cổ đại và trung cổ của châu Âu.

Bạn cũng nên ghé Seoul Grand Park, một công viên chủ đề lớn tại Hàn Quốc với tất cả các loại hình vui chơi giải trí cùng 1 sở thú. Nó được bao quanh bởi vẻ đẹp từ cây cỏ thiên nhiên. Seoul Grand Park mở cửa vào năm 1984. Công viên này cũng có một hồ nước chạy ngang giữa trung tâm.

Pháo đài Hwaseong – Di sản thế giới,, vào năm 1997, UNESCO đã ghi nơi này vào danh sách những sự kiện tưởng nhớ của thế giới, với mục đích gìn giữ những bản ghi chép và số tài liệu đã mở ra một chân trời mới cho khoa học vào chính thời kỳ mà pháo đài này được xây dựng.

Khám phá Gyeonggi – do xứ Hàn

Hay lăng mộ Donggureung nằm trong một khu vực rừng rộng lớn là nơi an nghỉ của vua Joseon. Ở đây có 9 lăng mộ hoàng gia và một số ngôi mộ khác với tổng cộng có 17 lăng mộ. Khu lăng mộ này lớn hơn hẳn so với các khu lăng tẩm khác của Hàn Quốc nằm giữa khu rừng rộng lớn với khung cảnh rất đẹp đều là những điểm rất thú vị.

Cuối cùng là vườn Morning Calm là khu vườn ươm được thiết kế cực kì đẹp mắt và hài hòa, khu vườn là ” đại bản doanh” của hơn 5000 loài thực vật khác nhau sống và khoa sắc màu rực rỡ. Được một vị giáo sư trang trí vườn được thiết kế theo 20 chủ đề khác nhau, với 6 triệu chiếc bóng đèn được thắp sáng mỗi khi hoàng hôn buông phủ, Morning Calm huyền ảo và ngát hương về đêm đã thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm hàng năm.

Bạn cũng nên ghé Seoul Grand Park, một công viên chủ đề lớn tại Hàn Quốc với tất cả các loại hình vui chơi giải trí cùng 1 sở thú. Nó được bao quanh bởi vẻ đẹp từ cây cỏ thiên nhiên. Seoul Grand Park mở cửa vào năm 1984. Công viên này cũng có một hồ nước chạy ngang giữa trung tâm.  Pháo đài Hwaseong - Di sản thế giới,, vào năm 1997, UNESCO đã ghi nơi này vào danh sách những sự kiện tưởng nhớ của thế giới, với mục đích gìn giữ những bản ghi chép và số tài liệu đã mở ra một chân trời mới cho khoa học vào chính thời kỳ mà pháo đài này được xây dựng.

Hiện nay, Đại lý Air Asia đang mở bán vé máy bay giá rẻ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.