Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc

328
Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc
Rate this post

Jeju – cái tên hiện hữu trong lòng khách du lịch Hàn Quốc như là thiên đường ngọt ngào của tình yêu và nó đã lôi cuốn rất nhiều các bạn trẻ đến với thiên đường tình yêu này. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc đến Jeju ngay hôm nay để mang đến cho mình những trài nghiệm tuyệt vời nhất.

Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc được biết đến là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc và đặc biệt được hình thành từ những đợt núi lửa phun trào nên nhìn đâu trên đảo khách du lịch Hàn Quốc cũng thấy đá.  Những hòn đá màu đen, xốp, nhẹ và hút nước, rải khắp nơi trên đường, nhất là xung quanh những vườn quýt đặc sản của Jeju. Đá còn xuất hiện thấp thoáng trong nhưng ngôi nhà, thành cổng và hàng rào bao quanh.

Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc

Trái ngược với Seoul nhộn nhịp, tấp nập người và xe, nhà cao tầng san sát, Jeju lắng đọng và êm đềm, xứng đánh với danh hiệu “hòn đảo của hòa bình” của một cuộc sống dân giã. Đôi khi nói tới Jeju, không ít khách du lịch Hàn Quốc nói vui rằng  đặc trưng vốn có trên đảo đó là nhiều phụ nữ, ít đàn ông, nhiều đá, gió và cam quýt. Do địa hình đặc trưng của đảo này là nhiều núi lửa, khó xây nhà cao tầng và chỉ phù hợp trồng cam quýt nên các nếp nhà ở đây đều xây thấp, chỉ một lầu và có tới mấy ngàn loại cam quýt.

Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc

Từ xa xưa, người đàn ông trên đảo chủ yếu làm công việc đánh cá và không ít lần gặp rủi ro….đã gây nên sự chênh lệch rất lớn về số lượng đàn ông và đàn bà trên đảo. Cũng chính vì điều này mà người phụ nữ trên đảo đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, họ học cách bươn chải với cuộc sống, cũng không lạ lẫm gì khi khách du lịch Hàn Quốc giá rẻ đến đây bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ đã trên 60 tuổi mà vẫn làm nghề lặn biển bắt cá.

Jeju thiên đường tình yêu của Hàn Quốc

Đến với Jeju vào dịp tháng 10 là dịp tốt nhất để du khách có thể được ngắm nhìn những cây phong đỏ rực, những rừng cây ôn đới trên đảo Jeju ngả vàng. Đến Jeju, bạn sẽ được giới thiệu đi thăm Làng Văn hóa Dân gian Jeju, là địa điểm chính quay bộ phim truyền hình “Nàng Dae Jang Geung” nổi tiếng. Nơi đây cũng sẽ không làm cho khách du lịch Hàn Quốc thất vọng với những loại hình du lịch độc đáo khác. Có lẽ phải kể đến một đoạn đường ngắn khoảng 100m cũng trở thành điểm du lịch. Người Hàn Quốc đặt tên đó là “Con đường ma”. Mắt thường nhìn thì thấy xe đang lên dốc nhưng thực tế thì lại xuống dốc. Nếu thích cảm giác hồi hộp, khách du lịch Hàn Quốc có thể đi tàu ngầm đáy.

Còn với những bạn thích gấu bông, hãy đến thăm Viện bảo tàng gấu bông Teddy – nơi trưng bày và giới thiệu lịch sử hơn 100 năm của những chú gấu bông nổi tiếng nhất thế giới.

Hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhé!