Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc

403
Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc
Rate this post

Nước Úc rộng lớn với biết bao điều thú vị đang chờ đón bạn. Để đặt vé máy bay đi Úc bạn chỉ cần liên hệ tới  Đại lý Air Asia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc

Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc với hàng ngàn cột đá vôi bị phong hóa, nhô lên từ bãi cát vàng uyển chuyển là một điểm đến hấp dẫn.

Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc

Hình dạng của những cột đá vôi rất đa dạng, ở một vài nơi cột đá vôi cao tới 3,5m với bề mặt là lởm chởm, sắc cạnh, trong khi những cột khác có kích thước vừa và nhỏ trông giống như bia mộ, tổ mối, ngón tay hay thậm chí là nhỏ xíu như con chuột. Đây là những cấu trúc đá vôi tự nhiên tuyệt đẹp.

Mùa xuân được cho là thời điểm tốt nhất trong năm để viếng thăm sa mạc Pinnacles. Bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10 thì hoa dại bắt đầu đua nhau khoe sắc khiến cho khu vực Pinnacles trở nên đẹp và đầy sức sống.

Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc

Thời gian tốt nhất trong ngày để ngắm những cột đá vôi, tốt nhất là nên đến lúc bình minh vừa ló dạng hoặc lúc hoàng hôn bởi ánh mặt trời sẽ tạo ra một sự tương phản, làm nổi bật màu của đá và màu đen của bóng cột được in trên mặt đất như những gợn sóng cực đẹp.

Sa mạc Pennacles cũng tràn ngập động vật hoang dã, hầu hết động vật ở đây là loài ăn đêm.

Ghé thăm sa mạc Pinnacles, Úc

Bạn có thể  sẽ nhìn thấy một con chuột túi xám, đà điểu, chim diều đen hay những loài bò sát khác bám víu hay bò xung quanh những cột đá kỳ lạ này.