Độc đáo núi 3 chị em ở Úc

447
Độc đáo núi 3 chị em ở Úc
Rate this post

Úc luôn là một địa điểm thú vị, hấp dẫn khách du lịch với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, con người thân thiện, lối sống hài hòa. Đến Úc trong kỳ nghỉ hè là kế hoạch của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đại lý Air Asia để được đặt vé máy bay đi Úc với giá rẻ và có một hành trình hoàn hảo.

Độc đáo núi 3 chị em ở Úc

Núi 3 chị em nằm gần khu Katoomba, cao chót vót và vượt lên trên thung lũng Jamison Valley, lần lượt có tên là Meehni , Wimlah và Gunnedoo . Ba ngọn núi đều cao hơn 900m.

Độc đáo núi 3 chị em ở Úc

Sự xói mòn của thời tiết đã tạo nên sự kỳ vĩ của 3 ngọn núi. Dãy núi được hình thành do hiện tượng những dòng nước thấm qua những vết nứt nhỏ của tảng đá, dần dần mở rộng theo thời gian để tạo nên những chỗ lồi lõm khổng lồ. Núi Ba chị em được đánh giá là một trong những địa danh hiếm hoi của thế giới mà du khách có thể tận hưởng những cảnh đẹp khó quên cùng với không gian trong lành của trời đất.

Độc đáo núi 3 chị em ở Úc

Điểm độc đáo ở ngọn núi này là có một đường  xuyên qua lòng núi.

Nơi đây còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã và quý hiếm như: các loài thú có túi (chuột và gấu túi), nhím và rái cá mỏ vịt.

Núi Ba chị em là một trong những địa điểm du lịch Úc nổi tiếng nhất của vườn quốc gia Blue Mountains, thuộc bang New South Wales, Australia.