Đến Bali học làm đồ trang sức

377
Đến Bali học làm đồ trang sức
Rate this post

Bali – thiên đường du lịch châu Á với những điều thú vị đang chờ đón bạn. Đặt vé máy bay đi Bali bạn đừng bỏ qua thị trấn Ubud với những ngôi đền cổ kính, những lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc cùng nghề làm đồ trang sức truyền thống.

Những người thợ kim hoàn ở Ubud
Những người thợ kim hoàn ở Ubud

Chế tác đồ trang sức từ lâu đã trở thành một truyền thống của người dân Bali. Đến Ubud bạn có thể nhìn thấy những món đồ trang sức  ở khắp mọi nẻo đường, trên những ngón tay hay tai các phụ nữ bản địa, đôi khi còn được trang trí trên ô cửa sổ của các cửa tiệm ở nơi đây.

Đến Bali học làm đồ trang sức tại thị trấn Ubud sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Những món đồ trang sức của Bali vốn được chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế thành những hạt nhỏ với họa tiết cầu kỳ, tinh xảo.

Mặt dây truyền " Hoa của cuộc sống"
Mặt dây truyền ” Hoa của cuộc sống”

Việc chế tác một món đồ trang sức không quá khó. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, một thợ kim hoàn địa phương có thể dạy du khách cách để tự làm nên những món đồ trang sức đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế như mặt dây chuyền là gương mặt thanh thản của Đức Phật hay Hoa của Cuộc sống (Flower of Life) cho riêng mình.

Du khách đang học làm đồ trang sức
Du khách đang học làm đồ trang sức

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia đến Bali trải nghiệm một kỳ nghỉ lý thú!