Chào năm mới với vé Air Asia chỉ từ 146 USD

Chào năm mới với vé Air Asia chỉ từ 146 USD

Chào năm mới với vé Air Asia chỉ từ 146 USD
Rate this post

Đón chào năm mới ở một đất nước khác với chuyến du xuân khắp thế giới, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Bởi, đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi này, bạn sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mại chào năm mới với vé Air Asia chỉ từ 146 USD một chiều.

Theo đó, chương trình được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Osaka (Nhật Bản), Sydney, Melbourne ( Úc) và Auckland ( New Zealand) với giá vé một chiều chỉ từ 146 USD.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội (nối chuyến
Kuala Lumpur)
Auckland 228 USD
Đà nẵng (nối chuyến
Kuala Lumpur)
Sydney 238 USD
Melbourne 225 USD
Auckland 224 USD
TP HCM Osaka 171 USD
Sydney 215 USD
Melbourne 202 USD
Auckland 201 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 07/02/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ hôm nay đến hết ngày 02/05/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch thế giới 

Hãy lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất để bắt đầu hành trình du xuân đầu năm với với vé máy bay Air Asia giá rẻ. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ được bắt đầu dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo hơn bao giờ hết!

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore và nhiều hành trình thú vị khác cùng dai ly eva air ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi Malaysia hiệu quả nhất. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch ve may bay di nga tốt đẹp .
Share