Bay nối chuyến du lịch châu Úc giá chỉ từ 41 USD

496
Bay nối chuyến du lịch châu Úc giá chỉ từ 41 USD
Rate this post

Giờ đây, du lịch ngày càng trở nên dễ dàng hơn với những hành trình bay nối chuyến giá cực rẻ của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, Chỉ cần từ 41 USD, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn điểm đến của mình cho hành trình du lịch sắp tới rồi nhé! Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay nối chuyến du lịch châu Úc giá chỉ từ 41 USD khi tham gia chương trình khuyến mại tuần này của Air Asia. Ngoài ra, bạn còn có thể đến Nhật Bản hay Hàn Quốc với giá chỉ từ 41 USD.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Melbourne, Sydney, Perth, Gold Coast, Tokyo (Haneda) và Seoul. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

HCM-Nhật

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/09/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 01/03 – 29/10/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ

– Vé khuyến mại không áp dụng hoàn hủy

(Các điều kiện và điều khoản được áp dụng)

Để sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhanh nhất và dễ dàng nhất; hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay giá rẻ nhất phục vụ cho hành trình du lịch sắp tới của bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, tiết kiệm và hoàn hảo!

Châu Úc với những thành phố nổi tiếng và hấp dẫn như Melbourne, Sydney, Perth, Gold Coast hay thủ đô Tokyo Nhật Bản và Seoul Hàn Quốc sẽ là những điểm đến tuyệt vời dành cho bạn trong chuyến đi sắp tới đấy! Lựa chọn cho mình hành trình thích hợp và xách ba lô lên đi từ bây giờ nhé!