Bãi biển vỏ sò Western tuyệt đẹp ở Úc

1083
Bãi biển vỏ sò Western tuyệt đẹp ở Úc
Rate this post

Bãi biển vỏ sò Western tuyệt đẹp ở Úc

 Úc là đất nước có nhiều bãi biển trải dài vô tận,hầu hết các bãi biển trên thế giới chủ yếu bao gồm các hạt cát, sạn , sỏi đá cuội….. còn được cấu tạo bằng vỏ sò thì rất hiếm , chỉ có bãi biển Western ở Úc thì hầu hết toàn là vỏ sò trắng xóa , được dạo bước trên bãi biển đày vỏ sò là niềm mơ ước của rất những người yêu du lịch. Bãi biển vỏ sò Western nằm ở phía đông bắc cách thành phố Denham khoảng 45 km, thuộc vịnh Shark của tây Úc. Đây là một bãi biển trắng tuyệt đẹp trải dài trên 120km, được tạo ra bởi hàng triệu vỏ sò nhỏ bé với bề dày hàng 10m.

itour.com.vn

 Hiện nay đang là mùa du lịch nên các hãng hàng không đang cạnh tranh nhau giảm giá vé để thu hút khách du lịch, nhưng trong đó Ari Asia  là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Á với phương châm an toàn là trên hết, hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì nổi tiếng thế giới và tuân thủ các hoạt động hàng không thế giới, giá vé thấp không dịch vụ không rờm rà, cung cấp cho hành khách các lựa chọn về dịch vụ cải tiến theo yêu cầu trong khi luôn chú trọng tới chất lượng và trải nghiệm của hành khách, chìa khóa để cung cấp giá vé rẻ và chi phí thấp nhất, nếu du khách có nhu cầu có thể đến đại lý Ari Asia của chúng tôi để mua  để vé máy bay đi Úc rẻ nhất   . Ari Asia luôn đảm bảo cho bạn chuyến bay  nhanh nhất và an toàn nhất.vé máy bay đi sydney giá rẻ nhất.

itour.com.vn

Lý do khiến bãi biển Western trở thành một trng những bãi biển đẹp và là của thế giới là do nước biển của vùng vịnh L’haridon Bright có độ mặn tương đối cao do địa mạo và khí hậu địa phương hình thành nên. Độ mặn cao là môi trường lí tưởng cho những con sò sinh sôi nảy nở đến mức không thể kiểm soát, còn những loài ăn thịt tự nhiên khác không thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này. Khi đến một độ tuổi nhất định, những con sò chết đi, chúng được nước biển tẩy rửa sạch sẽ, chỉ còn lại những chiếc vỏ và bị những con sóng đánh dạt vào bờ. Điều này đã xảy ra hàng nghìn năm nay nên bãi biển hoàn toàn bao phủ bởi vỏ sò tuyệt đẹp.

1344676675-bai-bien-vo-so--7-

Những chiếc vỏ sò cũng được hình thành từ đáy biển và trải dài hàng trăm mét tính từ bờ biển. Bãi biển Western có những vị trí rất cao mà nước biển không thể chạm tới, ở đây vỏ sò đã liên kết lại với nhau, hình thành nên một khối rắn chắc như xi măng.

itour.com.vn

Ngày nay, vỏ sò tại bờ biển này được chính quyền địa phương cho phép các doanh nghiệp khai thác theo giấy phép đặc biệt để sản xuất thức ăn giàu canxi cho gia cầm, khai thác vỏ để trang trí cho đẹp tại những khu vườn ươm hay rải vỏ ở những khu vực trồng rừng. Trong những năm gần đây thành phố Denham cũng bắt tay vào khai thác những khối vỏ cứng như xi măng tại bờ biển này để làm vật liệu xây dựng.

 Với điều kiên thiên nhiên lý tưởng, bãi biển đẹp và lạ cùng với dòng nước biển trong xanh đã tạo nên Western một bãi biển vô cùng lý thú và thu hút rất nhiều khách tham quan.