3 triệu vé một chiều chỉ từ 91 USD siêu khuyến mại

393
3 triệu vé một chiều chỉ từ 91 USD siêu khuyến mại
Rate this post

Chào đón điều bất ngờ với sự kiện chào đón hành khách thứ 300 triệu, hãng hàng không Air Asia tung ra chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho hành trình du lịch thế giới của bạn.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay trong chương trình 3 triệu vé một chiều chỉ từ 91 USD siêu khuyến mại của Air Asia, áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Melbourne, Perth, Sapporo hay Seoul.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đến Seoul:

HCM-Seo rẻ

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 16/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 15/2/2016 – 31/8/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ của Air Asia trong chương trình khuyến mại lần này, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm mùa thu ở Melbourne hoặc Perth. Không giống như ở Việt Nam, mùa thu nước Úc bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Hơn thế nữa, đây còn là thời điểm để thiên nhiên ở Úc phô bày trọn vẹn vẻ đẹp của mình.

Đến với Melbourne, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của giải đua công thức 1 ở thành phố này. Hơn thế nữa mùa thu nước Úc còn nổi tiếng với những cây phượng tím (hay còn gọi là Jacaranda). Cũng giống như phượng đỏ tại Việt Nam, nhưng Jacaranda có một màu tím rất đặc biệt.

mùa thu úc

Khác với Úc, sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến Sapporo trong thời gian khuyến mại của Air Asia, bạn sẽ được hòa mình vào không khí rộn ràng của những lễ hội đầu năm sôi động và độc đáo.

Seoul cũng sẽ không phải là ngoại lệ với những lễ hội truyền thống đầu năm và sẽ là điểm đến tham quan khá hấp dẫn và độc đáo trong hành trình du lịch của bạn với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Thật tuyệt vời phải không nào? Lựa chọn ngay cho mình điểm đến hấp dẫn nhất và liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay khuyến mại giá rẻ nhất! Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người đầu tiên may mắn sở hữu chuyến đi tuyệt vời này nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm, thoải mái.