Khám phá những lễ hội đặc sắc của nước Áo

28
Khám phá những lễ hội đặc sắc của nước Áo
Rate this post

Khi du lịch tại đất nước này bạn có thể cảm nhận được văn hóa và chiêm ngưỡng rất nhiều lễ hội đặc sắc nhất tại Áo. Cùng tham khảo các lễ hội đặc sắc tại đất nước Áo ngay sau đây.  Đừng quên mua vé máy bay đi Áo và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị

Lễ hội giáng sinh

Nếu bạn đi du lịch Áo vào dịp cuối năm, bạn sẽ được đắm chìm trong lễ hội Giáng Sinh với màu sắc lung linh và huyền ảo của ánh đèn trang trí dịp Giáng sinh.

Mua vé máy bay đi Vienna để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn tại thủ đô xinh đẹp của Áo

Lễ hội khiêu vũ Life Ball một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Áo

Lễ hội khiêu vũ Life Ball là một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Áo diễn ra tại Vienna là sự kiện kêu gọi hỗ trợ cho các quỹ vì người nhiễm AIDS. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những tên tuổi nổi tiếng thế giới, họ diện những trang phục đẹp lộng lẫy được thiết kế rất cầu kì.

Mua vé máy bay đi Linz giá rẻ để có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Lễ hội đêm Krampus

Lễ hội đêm Krampus diễn ra thủ đô Vienna. Tham dự lễ hội diễn ra tại thủ đô Vienna, những người đàn ông góa trang  thành ác quỷ Krampus xấu xí, tóc dài xõa cầm roi chạy quanh thị trấn đuổi đánh mọi người. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 5/12 hằng năm và sẽ có rất nhiều người hóa trang thành ác quỷ Krampus và đi “lang thang” trên đường phố.

Đặt vé máy bay đi Ukraine đến với đất nước Đông Âu xinh đẹp và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Một số nét văn hóa đặc sắc ở Áo

Nền văn hóa ở Áo có nhiều điều đặc trưng mang đến cho du khách những điều thú vị khi khám phá nền văn hóa của quốc gia này.

Quyền bình đẳng nam nữ

Văn hóa Áo thể hiện rõ nét trong quy định về quyền bình đẳng nam nữ. chính phủ Áo thực hiện rất nhiều chính sách khuyến khích phụ nữ. Nếu trình độ nghiệp vụ tương đương nhau người phụ nữ sẽ được ưu tiên lựa chọn cho các việc làm trong cơ quan nhà nước.

Mua vé máy bay đi Kiev và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Phong tục đón năm mới 

Vào đêm giao thừa người dân Áo thường pha rượu đỏ trộn với bạc hà và đường để dâng lễ thánh. Quán xá và nhà hàng được trang trí với nhiều vòng hoa xanh, hò hét, nhảy múa, rượu sâm panh, bắn hoa giấy, những nụ hôn,  pháo hoa là những thứ không thể thiếu của đêm giao thừa. Trong năm mới người Áo sẽ thưởng thức món ăn truyền thống của mình đó là lợn sữa- con vật biểu trưng cho sự tốt lành.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Aeroflot đến với nơi đây để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Nền âm nhạc cổ điển đặc sắc 

Nền văn hóa Áo còn thể hiện rõ nét trong âm nhạc nơi đây, nền âm nhạc cổ điển vẫn có tầm quan trọng cho đến ngày nay trong văn hóa Áo. Rất nhiều nhà soạn nhach nổi tiếng đến từ đất nước Áo. Với những người yêu âm nhạc của thế kỷ 20 cũng biết đến Gustav Mahler, Arnold Schönberg, Alban Berg và Anton von Webern.

Những lễ hội áo xuyên suốt quanh năm nên bạn đến đất nước này vào bất cứ thời điểm nào cũng sẽ được tham gia vào các lễ hội. Mua vé tại đại lý China Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn