Khách Tự ý Lên Khoang Thương Gia Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra?

364
Khách Tự ý Lên Khoang Thương Gia Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra?
Rate this post

Thấy ghế hạng thương gia còn trống, hai vị khách từ khoang phổ thông nghĩ mình có thể được phép chuyển chỗ trên máy bay.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng United Airlines hôm 21/1, trên chuyến bay từ New Jersey, Mỹ đến Tel Aviv, Israel. Khi bay được 90 phút, tiếp viên phát hiện ra hai vị khách người Israel đã tự ý chuyển chỗ từ khoang phổ thông lên hạng thương gia.

Tiếp viên yêu cầu họ xuất trình vé của ghế hạng thương gia. Từ chối xuất trình vé, hai bạn bị yêu cầu quay về chỗ cũ nhưng bất hợp tác. Phi công quyết định quay đầu máy bay về điểm xuất phát.Vé máy bay đi mỹ giá rẻ.

“Khoang thương gia thừa chỗ nên họ tự ý nâng hạng. Một cuộc tranh luận căng thẳng nổ ra khoảng một tiếng rưỡi”, du khách Roi Lotan có mặt trong chuyến bay nói.

Cảnh sát có mặt ngay khi hạ cánh, chuyến bay bị hủy. Hãng hàng không xác nhận sự cố và cho biết máy bay quay đầu vì du khách gây rối. Sở Cảnh sát Cảng vụ New York không đưa ra cáo buộc nào đối với những khách du lịch gây rối. Toàn bộ hành khách còn lại được hãng cung cấp chỗ ở miễn phí trong hotel , phiếu ăn uống và sắp xếp chuyến bay mới đến Tel Aviv.

Trước đó, một chuyến bay của American Airlines từ Miami, Mỹ đến London, Anh cũng phải quay đầu sau một tiếng vì khách tham quan từ chối đeo khẩu trang. Điều này vi phạm chính sách của hãng trong Covid-19.Vé máy bay khứ hồi Mỹ về Việt Nam giá tốt nhất.