Chuyến bay Phú Quốc-Kuala Lumpur của AirAsia chính thức cất cánh

Chuyến bay Phú Quốc-Kuala Lumpur của AirAsia chính thức cất cánh

Chuyến bay Phú Quốc-Kuala Lumpur của AirAsia chính thức cất cánh
4.1 (82.35%) 17 votes

Phú Quốc đang không ngừng phát triển và thu hút rất đông du khách. Để đáp ứng được điều đó, sân bay Phú Quốc đã và đang mở rộng sản lượng khai thác của mình trên các đường bay quốc tế. Mới đây, đường bay Phú Quốc – Kuala Lumpur của hãng Air Asia chính thức cất cánh.

Đường bay Phú Quốc – Kuala Lumpur của Air Asia

Ngày 2/11/2018, chuyến bay AK545 hãng hàng không AirAsia đã cất cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc và đưa những vị khách đầu tiên từ Phú Quốc đến với thành phố hiện đại Kuala Lumpur.

Đây là một trong những đường bay độc quyền do AirAsia khai thác, mang đến cho người dân thành phố biển một sự lựa chọn thú vị. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur có thể kể đến là Tháp Đôi Petronas, Tháp Kuala Lumpur, Phố Petaling, Quảng trường Merdeka, Aquaria KLCC, khu mua sắm Bukit Bintang.

Thành viên phi hành đoàn chụp ảnh kỉ niệm chuyến bay đầu tiên Phú Quốc - Kuala Lumpur

Thành viên phi hành đoàn chụp ảnh kỉ niệm chuyến bay đầu tiên Phú Quốc – Kuala Lumpur

Trước đó, vào lúc 16h55 (giờ địa phương) ngày 28/10/2018, sân bay quốc tế Chiang Mai chính thức chào đón những vị khách đầu tiên từ Hà Nội trên chuyến bay FD871. Chiang Mai là thành phố mang nền văn hóa độc đáo, nhiều loại hình du lịch độc đáo từ nghỉ dưỡng đến phiêu lưu đều mang đậm nét văn hóa Lanna, chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho du khách Việt Nam.
Theo đai diện của AirAsia, hai đường bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai và Phú Quốc – Kuala Lumpur chính thức cất cánh sẽ khuyến khích du lịch giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á và xa hơn.
Giá vé khuyến mãi Hà Nội – Chiang Mai chỉ từ 880.000 VNĐ*, Phú Quốc – Kuala Lumpur từ 990.000 VNĐ* cho các chuyến bay khởi hành từ nay đến ngày 30/4/2019. (Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí. Giá vé áp dụng cho khách không phải thành viên BIG).

Một vài nét về thủ đô Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia. Thành phố có diện tích 243 km2  và dân số theo ước tính năm 2012 là 1,6 triệu người. Kuala Lumpur nằm trong số các vùng đô thị phát triển nhanh nhất Malaysia, xét về dân số và kinh tế..

thủ đô Kuala Lumpur với tháp đôi Petronas là biểu tượng

thủ đô Kuala Lumpur với tháp đôi Petronas là biểu tượng

Kuala Lumpur là trung tâm văn hóa, tài chính và kinh tế của Malaysia. Thành phố được xếp hạng là thành phố toàn cầu hạng alpha, và xếp hạng 48 theo Chỉ số thành phố toàn cầu năm 2010 của Tạp chí Foreign Policy. 

Từ thập niên 1990, thành phố là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao, chính trị và văn hóa quốc tế, bao gồm Đại hội thể thao Thịnh vượng chung năm 1998, Seagame… Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur bạn có cơ hội chứng kiến giải đua ô tô công thức 1 Grand Prix. Thêm vào đó, Kuala Lumpur có tòa tháp đôi cao nhất thế giới Petronas.

Vietnam Airline
Share