Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ
Rate this post

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, vé máy bay khuyến mại. Nhanh tay liên hệ với Khang Vuong Booking -đại lý bán vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Bali giá rẻ, vé máy bay đi Jakarta giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Bali là một hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia. Đến thăm quan tại Indonesia chúng ta không thể nào không ghé qua Bali.

Người Bali quan niệm rằng, tự nhiên là một thể thống nhất và cân bằng giữa cái thiện và cái ác, giữa cái tốt và cái xấu, giữa cái có ích và có hại cho con người. Ốm yếu, bệnh tật và chết chóc đi kèm với ma quỷ và tà thuật. Khi yêu ma và cái xấu hoành hành thì cũng là lúc dân cư và cộng đồng sẽ gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, người Bali coi điệu múa Barong này là một nghi lễ cầu nguyện để đẩy lùi cái xấu, thiết lập lại trạng thái cân bằng.

Điệu múa thuật lại câu chuyện về sự đối đầu giữa cái thiện và cái ác, là sự pha trộn giữa yếu tố thần thoại và lịch sử. Câu chuyện bắt đầu bằng sự xuất hiện của Rangda, mẹ của Erlangga (Erlangga là vua ở thế kỷ thứ 10). Do học tà thuật nên Rangda bị chồng xử tội. Tuy nhiên không lâu sau khi cha của Erlangga chết, người phụ nữ này đã triệu tập những linh hồn ác quỷ để khống chế Erlangga. Do đội quân của Rangda quá mạnh nên Erlangga phải nhờ cậy đến thần Barong. Trong cuộc chiến, Rangda dùng bùa phép làm cho binh lính của Erlangga tự giết mình nhưng đã bị Barong hoá giải. Kết thúc cuộc chiến, Barong chiến thắng và Rangda buộc phải chạy trốn.

Điệu múa thường được bắt đầu với sự xuất hiện của Barong. Hai người đàn ông sẽ điều khiển mô hình Barong múa một cách khéo léo. Nhìn chung việc múa Barong giống như múa lân ở Việt Nam, có hai người đàn ông sẽ điều khiển Barong: một người lo chân sau và một người điều khiển chân trước cùng mặt nạ. Các Barong lại có nhiều hình dạng khác nhau do nó chỉ là sự ước lệ của lợn rừng, hổ, sư tử và thậm chí là cả voi… Những chiếc mặt nạ Barong và Rangda là những vật linh thiêng trong quan niệm của người dân Bali. Được dùng phổ biến và trang trọng nhất là mặt nạ Barong Keket. Sau khi hoàn thành, những chiếc mặt nạ này sẽ được các thầy tu vẩy nước thánh lấy từ đỉnh Agung để ban phúc lành cho nó. Barong tượng trưng cho cái thiện còn Rangda cho cái ác.

Sau Barong, đến lượt Rangda xuất hiện. Lừ lừ từ phía sau ngôi đền, Rangda xuất hiện như một nỗi kinh sợ từ bóng tối với chiếc lưỡi đỏ lửa, chiếc vòng cổ làm bằng ruột người, những móng tay như nanh vuốt dài sắc nhọn. Với chiếc khăn trắng trên tay, Rangda phù phép làm cho các binh lính của Erlangga giết hại chính mình.

Cảnh cuối cùng là sự đối đầu giữa Barong và Rangda. Tiết tấu nhanh cùng sự phối hợp của âm nhạc tăng thêm phần hấp dẫn cho cuộc chiến này. Một dàn nhạc phục vụ cho điệu múa này cũng có trên chục người với nhiều nhạc cụ truyền thống khác nhau. Kết thúc điệu múa là thắng lợi của Barong và sự bỏ chạy của Rangda.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Indonesia của phòng vé Air Asia chúng tôi với giá rẻ nhất.

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 – 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.
Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp .

Vietnam Airline
Share