Tới Hàn Quốc tránh nóng, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này

Tới Hàn Quốc tránh nóng, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này

Tới Hàn Quốc tránh nóng, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này
4.7 (94.55%) 11 votes

Đại lý Air Asian  đã rất nhiều lần viết về Hàn Quốc nhưng hình như thế là chưa đủ. Một trong bốn con rồng châu Á, ngoài vẻ  hiện đại thường thấy thì Hàn Quốc vẫn còn những địa điểm du lịch hoang sơ và độc đáo.

Dưới đây là danh sách những điểm đến mát xanh đó tại Hàn Quốc.  

Bãi biển Hyeopjae

Bãi biển Hyeopjae

Bãi biển Hyeopjae

Những du khách muốn được ngắm nhìn bãi biển với cát trắng, biển xanh thì đây là lựa chọn lí tưởng. Hyeopjae được ví như vùng biển Caribbe của Hàn Quốc. Điều đặc biệt ở đây là nước vô cùng nông. Bạn có thể lội ra hòn đảo Biyangdo cách đó gần 3km, và hòn đảo này cũng chỉ có tuổi đời khoảng 1000 nawmm.

Vách đá Daepo Haean Jusangjeolli

Những vách đá ấn tượng thì hầu như bờ biển nào chẳng có. Chẳng hạn như Việt Nam có ghềnh đá đĩa ở Phú Yên cũng vô cùng đẹp. Và ở Hàn Quốc thì Daepo Haean Jusangjeolli được coi là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Cấu tạo đá có hình thù khác nhau nhưng đa phần là hình lục giác nằm sát bên bờ biển vùng Jisatgae được hình thành bởi dung nham núi lửa Hallasan.

Núi Seongsan IIchulbong

Núi Seongsan IIchulbong xanh mát

Núi Seongsan IIchulbong xanh mát

Được hình thành do sự phun trào của núi lửa trên đảo Jeju cách đây 5.000 năm, núi Seongsan Hàn Quốc bây giờ là một khu công viên với hàng ngàn du khách đến mỗi ngày & đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Trên đỉnh núi Seongsan có một miệng núi lửa với đường kính 600m và cao 90 m, điểm đặc biệt là có 99 tảng đá bao quanh trong giống như một chiếc vương miệng khổng lồ.

Bãi biển cát đen ở Seongsan-ri

Được bao quanh bởi những vách đá cũng có màu đen tuyệt đẹp. Tới đây, bạn có cơ hội tận mắt chứng kiến những nữ thợ lặn tự do. Họ lặn xuống sâu 30m và nhịn thở tới 3 phút để dùng tay bắt bào ngư, nhím biển, hàu và cả bạch tuộc.

Hang động Manjanggul

Sự ấn tượng của Hang động Manjanggul

Sự ấn tượng của Hang động Manjanggul

Hang Manjanggul vốn là một đường hầm do dung nham nóng chảy tạo thành trong thời kỳ khoảng 200.000 đến 300.000 năm trước. Hãy nhìn ngắm kỹ vách hang và trầm trồ trước những tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa. Những khối nhũ đá, măng đá và cột nham thạch cao 7 mét tạo thành một quang cảnh ngoạn mục. Đây là hang động hình thành từ dung nham núi lửa dài thứ 12 trên thế giới.

Thác Jeongbang

Là nơi có khung cảnh tuyệt đẹp. Những vách đá cao, tảng đá lớn, thực vật tươi tốt bao quanh lấy thác Jeongbang. Điểm độc đáo của thác Jeongbang là dòng nước chạy thẳng xuống biển. Mùa hè được coi là thời điểm tuyệt vời để ngắm thác Jeongbang. Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo sẽ tạo cho du khách những cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị.

Núi Hallasan

Đỉnh Hallasan luôn bị mây bao phủ

Đỉnh Hallasan luôn bị mây bao phủ

Dù đứng ở đâu trên đảo Jeju, bạn cũng có thể nhìn thấy rõ ràng Hallasan tuy nhiên, đỉnh núi thường bị mây mù che mất. Núi nằm trong công viên cùng tên, có độ cao 1.950m so với mực nước biển. Công viên Hallasan có một hệ sinh thái vô cùng đặc biệt nhờ lớp dung nham bazan của núi lửa. Tại đây sở hữu hàng ngàn loài động thực vật phong phú, trong đó có những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng, đáng chú ý nhất là rừng cây linh sam lớn nhất thế giới cùng với sự phong phú của sinh vật vùng núi cao. Trên đỉnh của Hallasan là một hồ nước rất trong xanh.

Những địa điểm trên đã đủ để thuyết phục bạn một lần đến với Hàn Quốc chưa? Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc để mục sở thị những chốn bồng lai tiên cảnh đó. Và còn rất nhiều những địa điểm đẹp khác ở Hàn Quốc vẫn đang chờ đón bạn.

Vietnam Airline
Share