Du lịch Sapporo Nhật Bản cực rẻ chỉ từ 175 USD

438
Du lịch Sapporo Nhật Bản cực rẻ chỉ từ 175 USD
Rate this post

Sapporo nằm ở miền nam và là thủ phủ của đảo Hokkaido.với dân số khoảng 1.7 triệu người. Là thành phố lớn thứ 5 Nhật Bản, Sapporo được xem là thành phố trẻ nhất trong số những thành phố lớn của Nhật Bản. Đây là một điểm đến hấp dẫn mới của xứ sở hoa anh đào trong thời gian tới.

Cùng Air Asia đồng hành trong chuyến du lịch Sapporo Nhật bản cực rẻ chỉ từ 175 USD ngay từ bây giờ nhé, chương trình áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Sapporo.

Tham khảo vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ của Air Asia:

HCM-Nhật

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 9/8/2015

– Thời gian bay: Từ 1/10/2015 – 31/8/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Nhắc đến du lịch Nhật Bản, ắt hẳn nhiều người chưa biết đến thành phố Sapporro, nhưng đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho hành trình du lịch Nhật bản trong thời gian mùa đông tới với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của Air Asia, bởi đây được biết đến là thành phố lạnh giá của Nhật Bản.

Sapporo khá trong lành và sạch sẽ với những con đường nhỏ rợp bóng cây, cùng với đó là nhiều bảo tàng, trong đó nổi tiếng với bảo tàng bia Sapporo. Ngoài ra, còn có công viên và các khu mua sắm, vui chơi về đêm sôi nổi đã biến Sapporo thành một điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Sapporo

Chính vì là một thành phố có lịch sử non trẻ nên Sapporo không có nhiều công trình kiến trúc truyền thống như Kyoto, hay các công trình kiến trúc hiện đại như Tokyo.Tuyết là điểm hấp dẫn nhất ở Sapporo, lễ hội tuyết vào tháng 2 hàng năm ở đây thu hút khoảng 2 triệu du khách đền tham quan.

Vào thời gian này, khắp thành phố tràn ngập màu tuyết trắng xóa, đến đây, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động lý thú của lễ hội, hứa hẹn mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất!

Để đến Sapporo nhanh nhất và tiết kiệm nhất, hãy liên hệ đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ bây giờ. Có rất nhiều điều thú vị của thành phố trẻ này đang chờ bạn khám phá trong hành trình du lịch phía trước! Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất!