Chiêm ngưỡng mùa táo chín đỏ ở Hàn Quốc

Chiêm ngưỡng mùa táo chín đỏ ở Hàn Quốc

Chiêm ngưỡng mùa táo chín đỏ ở Hàn Quốc
Rate this post

Chiêm ngưỡng mùa táo chín đỏ ở Hàn Quốc

Mùa thu , xứ sở Hàn Quốc không chỉ ngập tràn màu vàng đỏ của những cây phong, cây hạnh nhân  mà còn đỏ thắm bởi những trái táo chín trên khắp các nông trại.

ở Hàn Quốc sau tết trung thu vào khoảng giữa tháng 9 , các vườn táo bắt đầu chín và mùa thu hoạch táo cũng bắt đầu. Những ngày thu hoạch táo là những ngày vui và thu hút rất đông các bạn trẻ là sinh viên các trường đại học đến tham gia.

fuji-apples2

                                                                       vé máy bay đi Hà Quốc

Ngoài những địa điểm khu vui chơi và những nơi mua sắm sầm uất ở Seoul ra, các bạn còn có thể vào vườn táo và tham gia hái táo cùng với những bác nông dân nữa đấy! Quả thật là thú vị đúng không, những trái táo xứ Hàn nhỏ và đỏ ửng, lúc lỉu sà thấp trên cành. Các cây táo đều không quá cao, bạn có thể với tay và hái được trái, không chỉ đến đây thu hoạch táo mà ngoài ra du khách còn được thả sức tạo dáng và thưởng thức những trái ngon đầu tiên của mùa. Hương táo thơm ngào ngạt , cả nông trại rộn rã tiếng cười, tiếng nói .

Vào ngày 24/10 hàng năm tại Hàn Quốc được coi là “ngày của những trái táo” hay còn gọi cách khác là ngày xin lỗi. Mục tiêu chính của ngày này là khuyến khích mọi người nói ra những việc xin lỗi, thông qua việc sử dụng những trái táo làm phương tiện để tìm kiếm sự tha thứ

20100928111711897

                                                                vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ

Và trong tiếng Hàn, từ “ trái táo” và từ “ xin lỗi” có cách phát âm giống nhau. Vào năm 2002 là ngày xin lỗi ra đời. Và từ đó đến nay vào ngày này người dân xứ Hàn thường mua những trái táo dành cho ai đó chẳng hạn như Bố Mẹ hay bạn bè để thay cho lời xin lỗi khó nói đó. Vậy là qua đây chúng ta đã biết thêm một phong tục mới nữa của người Hàn là muốn xin lỗi ai đó chỉ cần mua một trái táo là đã thay cho lời xin lỗi khó nói rồi đó, đây cũng là một trong những kinh nghiệm quý báu giúp cho du khách du lịch ở xứ Hàn đấy, chẳng may ai trong số du khách mà lỡ có lỗi gì với người dân Hàn thì bạn chỉ cần mua một trái táo tặng cho họ

7-3-12-Tao.

Kết thúc một ngày làm việc vất vả cùng người nông dân ở vườn táo , không gì thú vị bằng việc bạn được ngồi lại nơi hàng ghế gỗ và thưởng thức những trái táo ngọt lịm và trò chuyện với những  người làm dễ mến.

Chiêm ngưỡng mùa táo chín cũng là nơi du lịch thú vị của bạn đúng không, không những các bạn được ngắm cảnh mà còn được tham gia thu hoạch táo cùng những người nông dân vui tính, thỏa sưc tạo dáng chụp hình và được thưởng thức những trái táo ngon lành của đầu vụ ngọt lịm

4edf5970a58a4a889b84e3422e14b9c7.

Bạn đang muốn tìm vé máy bay giá rẻ nhất để có chuyến du lịch thú vị đến Hàn Quốc. Hiện nay đại lý Air Asia đang có rất nhiều những chuyến bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu cho mình tấm vé rẻ nhất của phòng vé chúng tôi thì nhanh tay đặt vé tại phòng vé Khang Vượng Booking càng sớm thì giá vé càng rẻ. Ngoài ra Air Asia thường xuyên tung ra vé máy bay khuyến mãi cho vé máy bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia , Úc……. Air Asia  được bình chọn là hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ tốt nhất giúp cho bạn hành trình bay an toàn nhất.

Vietnam Airline
Share